CÁCH ĐỂ CÓ DÀN ÂM THANH CHUẨN

 • KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ
 • KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ
KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ1 KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ1
bootstrap carousel example by WOWSlider.com v8.8
Tin tức
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - NHIỆT TÌNH
CÁCH ĐỂ CÓ DÀN ÂM THANH CHUẨN

         Nếu bạn đã có ý định đầu tư dàn âm thanh phục vụ hội trường, sân khấu thì nhiệm vụ của bạn chính là làm hài lòng tất cả những người nghe khó tính ngoài kia. Nếu như âm thanh gia đình chỉ có nhiệm vụ làm thỏa mãn chủ nhân của nó thì âm thanh hội trường như “làm dâu trăm họ” với nhiều tiếng khen, chê khác nhau. Vậy nên, để làm hài lòng thính giả của bạn, đừng chỉ chăm chú đến việc mua sắm những amply karaoke nhập khẩu, loa karaoke chất lượng cao hay một cặp micro hát karaoke hay theo lời quảng cáo của nhà sản xuất mà hãy ghi nhớ những lưu ý sau đây

  Dải tần đáp ứng của các thiết bị là gì?

        Dẫn từ canadahifi: khẳng tái tạo âm thanh chính xác ở các dảu tần đồng đều luôn là yếu tố quan trong để dánh giá một hệ thống âm thanh. Tuy nhiên, các màng loa nhỏ thường không chơi tốt khi xuống đến những dải tần cực thấp bởi vì chúng nhận được xung điện quá lớn khi thể hiện các âm bass sâu lắng hoặc nếu nhận các xung điện phù hợp thì lại không đủ lực để chơi.

   

  dàn âm thanh

   

        Vì thế, khi chọn mua thiết bị như loa, amply, bạn hãy thử nghe những bản nhạc có dải tần thay đổi đa dạng với những âm cao chói tai và nốt trầm sâu lắng.

  Tông nhạc phải chính xác

         Dàn âm thanh được đánh giá là chuẩn khi chúng cho ra chất âm giúp người nghe có thể phân biệt rõ được nguồn âm. Chúng ta không nói đến tiếng chim ca, sáo, đàn, nước chảy,…mà nói đến những phong cách âm nhạc, những bản nhạc được chơi bởi những nhạc công nổi tiếng. Nếu dàn âm thanh của bạn chơi những bản nhạc đó mà người nghe vẫn phân biệt được tiếng violin, guitar của ai thì thật là tuyệt vời. Hãy chú ý đến loa treble bởi đó chính là mấu chốt của vấn đề.

  Âm trường

        Âm nhạc cũng có không gian, chính là khoảng không giữa những nhạc công, ca sĩ,…và cũng bao gồm chiều sâu, chiều rộng, chiều cao. Thật khó để tái hiện âm trường này thông qua dàn âm thanh bởi ngay cả những bản thu đời đầu cũng không thể tái hiện trường âm thanh ba chiều một cách rõ ràng, ngay cả những dàn âm thanh đắt tiền nhất.

  Độ phân giải

        Cũng giống như hình ảnh, âm thanh có độ phân giải càng cao thì càng rõ ràng, chi tiết và giúp trí não dễ dàng ghi nhớ. Nếu dàn âm thanh có độ phân giải thấp khi chơi các bản nhạc có nhiều giọng ca hay nhạc cụ sẽ khiến âm thanh hỗn tạp, mất đi sự trung thực.

   

  dàn âm thanh

   

  Dải động

        Sự khác biệt giữa mức đỉnh của hệ thống âm thanh và mức yên tĩnh nhất của âm thanh sàn được gọi là dải động của âm thanh hi-fi. Hệ thống âm thanh càng chuẩn xác trên mỗi bước dải tần đáp ứng ở mỗi mức âm lượng khác nhau. Hãy thử nghiệm dải động của âm thanh bạn cần chọn những bản thu của Zeppin.

  Độ động

        Một vài chi tiết của hệ thống âm thanh như màng loa, sau mỗi lần rung lên để tạo âm thanh cần có sự đàn hồi để nhanh chóng trở lại vị trí ban đầu và tiếp tục những rung động tiếp theo. Nếu sự đàn hồi này không nhanh chóng thì hệ thống sẽ bỏ lỡ nhịp âm thanh quan trọng. Chính vì vậy đây là yếu tố để đánh giá một hệ thống âm thanh.

   

  dán âm thanh

   

      Trên đây là những thông số mà bạn nên xem xét đề tim mua và đầu tư một dàn âm thanh chất lượng nhất. Chút bạn có một trải nghiệm âm nhạc tốt nhất.

  CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ÂM THANH KSOUND GROUP

  Địa Chỉ Cty: 1A Phạm Ngọc, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

  Showroom: 140 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. HCM

  Điện Thoại: 0976789331

  Email: congtyksoundgroup@gmail.com

  YOUTUBE KSOUND GROUP
  © Copyright 2021 KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ. Designed by Web Ideas
  Online: 16   |   Tháng: 5686   |   Tổng truy cập: 200790