sản phẩm bán chạy nhất thị trường

 • KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ
KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ1
bootstrap carousel example by WOWSlider.com v8.8
sản phẩm bán chạy nhất thị trường
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - NHIỆT TÌNH

  CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ÂM THANH KSOUND GROUP được biết đến là một công ty chuyên TƯ VẤN – CUNG CẤP giải pháp âm thanh KARAOKE gia đình chất lượng hàng đầu VIỆT NAM

  Đã nhiều năm trong lĩnh vực âm thanh KSOUND GROUP đã đại diện cho đỉnh cao của sự sáng tạo, lấy cảm hứng từ thiết kế và quy trình sản xuất tiên tiến.
  Lịch sử KSOUND GROUP được nhấn mạnh bởi nhiều khoảnh khắc mang tính bước ngoặt và những đột phá kỹ thuật trong công nghệ tái tạo âm thanh.
  KSOUND GROUP là một trong những đơn vị cung cấp âm thanh hàng đầu Châu Á. Mỗi sản phẩm mới đều được bắt đầu mô phỏng bởi hệ thống máy tính phức tạp, thực hiện bởi phần mềm độc quyền chuyên môn hóa cao của Mỹ. Sau khi giai đoạn đặc điểm kỹ thuật thiết kế, toàn bộ chuỗi tín hiệu điện âm được mô hình hóa triệt để và hiệu suất sản phẩm nghiêm ngặt đánh giá để tối đa hóa hiệu suất âm thanh trong một khoảng thời gian cực ngắn.

  Thông qua việc áp dụng các thiết kế lấy cảm hứng từ sự hội tụ, KSOUND GROUP không chỉ để nâng cao kinh nghiệm SETUP thông qua sự phát triển của hệ thống âm thanh ngày càng chính xác hơn và luôn được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, nhưng cũng để phục vụ cho QUÝ KHÁCH thông qua các định hướng cải tiến hệ thống âm thanh của chúng tôi. KSOUND GROUP cũng được tập trung vào việc bảo vệ môi trường, thông qua việc áp dụng các quy trình cải tiến về việc chọn những sản phẩm chất lượng và uy tín

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh liên quan đến karaoke (như Amply karaoke, đầu karaoke, loa karaoke,…).
  • Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời (như loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer,…).
  • Cung cấp, lắp đặt các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho các hộ gia đình, phòng hát karaoke.
  • Cung cấp các phụ kiện âm thanh và thiết kế thi công nội thất phòng hát.
  • Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến thiết bị âm thanh.

  CHÍNH SÁCH VÀ CHẤT LƯỢNG
  CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ÂM THANH KSOUND GROUP xin cam kết với quý khách hàng về chính sách chất lượng do chúng tôi cung cấp.

  • Cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng với giá hợp lý nhất. Đảm bảo chất lượng 100%, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của KSOUND GROUP
  • Luôn hướng mọi nguồn lực tập chung cho việc thỏa mãn các yêu cầu hợp lý của khách hàng trong hiện tại và tương lại. Mong muốn phục vụ tốt nhất cho từng khách hàng là niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực thiết bị âm thanh chất lượng cao.
  • Thực hiện đúng vai trò: “ Đơn vị phân phối chuyên nghiệp” trong lĩnh vực hoạt động. Thường xuyên hoàn thiện, đổi mới để chất lượng – dịch vụ không ngừng nâng cao.
  • Xây dựng hệ thống đặt hàng và giao hàng đa dạng, thuận tiện, nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng được nhanh nhất có thể.
  • Xây dựng đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên sâu để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo hành.

  CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ÂM THANH KSOUND GROUP

  Địa Chỉ Cty: 1A Phạm Ngọc, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

  Showroom: 140 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. HCM

  Điện Thoại: 0976789331

  Email: congtyksoundgroup@gmail.com

  kênh âm thanh, kênh bán loa YOUTUBE KSOUND GROUP
  © Copyright 2021 KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ. Designed by Web Ideas
  Online: 7   |   Tháng: 7225   |   Tổng truy cập: 211650