Vì sao loa Full được nhiều người yêu thích ?

 • KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ
 • KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ
KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ1 KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ1
bootstrap carousel example by WOWSlider.com v8.8
Tin tức
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - NHIỆT TÌNH
Vì sao loa Full được nhiều người yêu thích ?

  Loa Full là gì ?

  Loa full (full-range speaker)  là loại loa có khả năng tái tạo âm thanh trên toàn dải tần số từ bass đến treble một cách trung thực và đầy đủ. Điều này đồng nghĩa với việc loa full có thể phát ra âm thanh trọn vẹn mà không cần phải được kết hợp với loa siêu trầm hay loa tweeter. Loa full thường được sử dụng trong các hệ thống âm thanh dàn karaoke, dàn âm thanh sân khấu hoặc làm loa monitor trong phòng thu.

  Thực tế cho thấy mỗi dàn âm thanh được xây dựng từ nhiều loại loa, mỗi loại sẽ đảm nhận vai trò tái tạo các âm thanh có tần số khác nhau. Chẳng hạn như loa siêu trầm chỉ phụ trách các âm có tần số thấp, loa trung sẽ đảm nhận tái tạo âm thanh của giọng hát. Tuy nhiên, đối với loa full có thể đảm nhiệm việc tái tạo âm thanh ở nhiều tần số khác nhau.

  Vì sao loa Full được nhiều người yêu thích ?

  Ưu điểm

  Công suất lớn

  Loa full range có công suất lớn, cho phép chơi được âm thanh với âm lượng lớn và độ nảy tốt. Điều này rất hữu ích khi sử dụng trong các phòng hát lớn hay sân khấu. Với công suất lớn, loa full range có thể tái tạo âm thanh rõ ràng và chính xác, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất cho người dùng.

  Hầu hết các dòng loa full đều được nhà sản xuất trang bị mức công suất lớn nên đông đảo người dùng lựa chọn để sử dụng trong các dàn karaoke chuyên nghiệp, đặc biệt là tại các phòng karaoke kinh doanh.

  Âm thanh mạnh mẽ

  Âm thanh mạnh mẽ là một trong những ưu điểm nổi bật của loa full. Với khả năng phát ra âm thanh trọn vẹn từ dải tần thấp đến cao, loa full có thể tái hiện âm thanh một cách rõ ràng và chi tiết. Điều này giúp cho âm nhạc hay giọng hát được truyền tải đến người nghe một cách chân thực và sống động hơn. Ngoài ra, với công suất lớn, loa full cũng có thể phát ra âm thanh mạnh mẽ và đầy sức sống, phù hợp cho các buổi biểu diễn hoặc sử dụng trong các không gian lớn.

  Chất âm liền mạch

  Do tín hiệu âm thanh không phải qua bộ xử lý phân tần để chia ra các loa siêu trầm, các loa con phụ trách âm trầm, âm trung và âm cao, nên âm thanh hoàn toàn không bị lệch pha (phase) nhau, vì vậy tín hiệu được tái tạo lại đảm bảo đồng bộ và chân thực nhất.

  Độ nhạy cao, độ méo tiếng thấp, mang lại âm thanh trung thực, tự nhiên.

  Độ nhạy cao và độ méo tiếng thấp là những ưu điểm quan trọng của loa full, giúp mang lại âm thanh trung thực, tự nhiên và chính xác. Khi sử dụng loa full, người dùng có thể cảm nhận được âm thanh rõ ràng và chi tiết từ những chi tiết nhỏ nhất của âm nhạc. Điều này đặc biệt quan trọng trong các bản nhạc có nhiều chi tiết âm thanh, nơi mà loa full có thể tái tạo chính xác và chuẩn xác từng tiếng đàn và tiếng hát.

  Trung âm đặc biệt

  Loa full tái tạo tốt những âm trung với “độ mở không gian” tốt hơn hẳn các dòng loa khác, nếu phối hợp với ván hở sẽ mang lại âm thanh tự nhiên nhất, chân thực nhất. Cũng vì lý do này nên loa toàn dải không phù hợp để trong những thùng kín hay kiểu thùng reflex, loa kèn,… bởi âm thanh sẽ bị om và nghe không được thoải mái, nặng hơn thì giống ca sĩ chui đầu vào trong lu hát vọng ra ngoài.

   

  CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ÂM THANH KSOUND GROUP

  Địa Chỉ Cty: 1A Phạm Ngọc, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

  Showroom: 140 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. HCM

  Điện Thoại: 0976789331

  Email: congtyksoundgroup@gmail.com

  YOUTUBE KSOUND GROUP
  © Copyright 2021 KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ. Designed by Web Ideas
  Online: 14   |   Tháng: 5679   |   Tổng truy cập: 200783