Sửa loa kéo không kết nối Bluetooth

 • KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ
KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ1
bootstrap carousel example by WOWSlider.com v8.8
Tin tức
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - NHIỆT TÌNH
Sửa loa kéo không kết nối Bluetooth

  Tình trạng này xảy ra khi loa kéo trong tình trạng pin yếu (hoặc hết pin), do Bluetooth trên điện thoại không ổn định, loa kéo kết nối nhầm với thiết bị khác, hoặc do chế độ Bluetooth chưa được bật. Bạn có thể khắc phục tình trạng này theo cách đơn giản sau:

  Tắt và mở lại loa kéo, kiểm tra xem loa có đang kết nối với máy khác hay không. Nếu có, bạn cần tắt chế độ Bluetooth trên điện thoại, sau đó kết nối lại với đúng loa kéo đang dùng. Đồng thời, hãy kiểm tra tình trạng pin và sạc pin nếu loa trong tình trạng báo động pin yếu.

  Lỗi loa kéo không kết nối Bluetooth

  Hướng dẫn cách sửa lỗi loa kéo không kết nối Bluetooth

  Sửa loa kéo bật không lên tiếng

  Thông thường, trường hợp này xảy ra nếu nguồn điện kết nối yếu, dây cáp cắm không đúng cách hoặc loa kéo bị hút âm thanh bởi những thiết bị xung quanh. Trong tình huống này, bạn nên làm theo cách sau để khắc phục:

  Kiểm tra lại kết nối nguồn điện và đảm bảo nguồn kết nối ổn định.

  Kiểm tra vị trí các dây cáp xem đã cắm đúng vị trí hay chưa. Dây cáp phải được cắm vào cổng LINE OUT thì loa kéo mới phát tiếng được nhé.

  Tắt các thiết bị xung quanh và bật loa trở lại xem đã lên tiếng chưa.

  Lỗi kéo bật không lên tiếng

  Sửa Micro loa kéo bị hú khi hát

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi micro loa kéo bị hú khi hát. Điển hình, đó là do chất lượng micro kém, do cầm micro chưa đúng cách hoặc do điều chỉnh thông số trên loa chưa đúng cách.

  Để khắc phục lỗi này, bạn nên tìm một micro mới có chất lượng tốt hơn để kiểm tra. Nếu loa kéo vẫn bị hú khi hát thì bạn nên chú ý đến cách cầm micro. Đừng cầm micro chĩa vào loa kéo hoặc để quá gần miệng. 

  Đồng thời, hãy kiểm tra lại các thông số như Bass, Treble và Echo trên loa. Các thông số này cần để ở mức vừa phải tùy vào không gian phòng hát.

  Lỗi Micro loa kéo bị hú khi hát

  Cách khắc phụ Micro loa kéo bị hú khi hát

  Loa kéo phát tiếng động lạ khi tắt và mở loa

  Thỉnh thoảng khi bạn tắt và mở loa, loa kéo sẽ phát ra tiếng động lạ (bộp bộp). Tình trạng này xảy ra là do loa thường xuyên bị tắt nguồn đột ngột khi âm lượng chưa chỉnh về 0. Trong trường hợp xấu nhất thì loa có thể bị hư hỏng và cần được bảo hành đúng cách.

  Để khắc phục tình trạng này, bạn nên chỉnh âm lượng về nhỏ nhất rồi mới tắt nguồn. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên, hãy đưa loa kéo đến các điểm bảo hành, sửa chữa.

  Cách khắc phục khi loa kéo phát tiếng động lạ khi tắt và mở loa

  Loa kéo bị rè, đục, âm thanh không trong

  Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc loa kéo bị rè là do đang ở tình trạng pin yếu. Bạn chỉ cần cắm sạc đầy pin để sửa loa kẹo kéo trong tình huống này. Tuy nhiên, nếu lỗi này vẫn không được cải thiện, bạn nên kiểm tra tiếp vị trí cắm các dây cáp và cổng kết nối.

  Nếu vị trí cắm dây cáp và cổng kết nối bị bẩn, loa kéo sẽ cho âm thanh không trong như thường. Lúc này, bạn cần vệ sinh các khu vực bị bẩn bằng khăn mềm, khởi động lại loa và xem âm thanh có cải thiện hay không.

  Sửa loa kéo bị chai pin

  Tình trạng chai pin rất hay xảy ra ở loa kẹo kéo, chủ yếu là do bạn dùng không đúng cách. Nhiều người hay vừa sạc pin vừa sử dụng loa, hoặc sạc pin quá giờ quy định của loa kéo. Nếu thói quen này diễn ra thường xuyên thì loa kéo rất dễ bị chai pin.

  Nếu bạn vừa mua loa về thì tốt nhất là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng loa. Tùy vào loại loa mà thời gian sạc pin có thể dao động từ 6-8 tiếng. Nếu loa được dùng trong thời gian dài mà bị chai pin, cách duy nhất để sửa chữa loa kéo là mang đến trung tâm bảo hành để thay pin mới.

  Nguyên nhân và cách sửa loa kéo bị chai pin

  Loa không lên nguồn là do nhiều nguyên nhân, như do hết pin, bị dính nước, dây sạc bị hỏng, hoặc hở dây cắm nguồn. Nếu bạn gặp tình trạng này, hãy bình tĩnh và xem các cách sửa nguồn loa kéo sau đây:

  Kiểm tra nguồn điện xem có bị hở cắm, bị mất điện hay hở mạch điện hay không.

  Kiểm tra pin loa và sạc đầy pin nếu loa trong tình trạng pin yếu.

  Kiểm tra dây sạc loa xem có bị gãy, dập hoặc hở hay không. Nếu dây sạc bị hỏng, dù bạn có cắm sạc thì loa cũng không lên pin nên không lên nguồn. Trong trường hợp này, bạn phải thay một dây sạc mới cho loa kéo.

   

  CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ÂM THANH KSOUND GROUP

  Địa Chỉ Cty: 1A Phạm Ngọc, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

  Showroom: 140 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. HCM

  Điện Thoại: 0976789331

  Email: congtyksoundgroup@gmail.com

  kênh âm thanh, kênh bán loa YOUTUBE KSOUND GROUP
  © Copyright 2021 KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ. Designed by Web Ideas
  Online: 16   |   Tháng: 7212   |   Tổng truy cập: 211637