NHÀ PHÂN PHỐI LOA HECO TẠI VIỆT NAM - KSOUNDGROUP

1
bootstrap carousel example by WOWSlider.com v8.8
Tin tức
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - NHIỆT TÌNH
NHÀ PHÂN PHỐI LOA HECO TẠI VIỆT NAM - KSOUNDGROUP

  NHÀ PHÂN PHỐI LOA HECO TẠI VIỆT NAM - KSOUNDGROUP

   

  Trang thương hiệu chính thức của Loa HECO tại Việt Nam được ủy quyền phân phối bởi Công ty TNHH TMDV KSOUND GROUP


  Công ty TNHH TMDV KSOUND GROUP là nhà phân phối chính thức của rất nhiều thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới bao gồm: Loa HECO (Đức), Loa JBL (Mỹ), Loa K-treasure,... với hệ thống phân phối tư vấn bán hàng rộng khắp TP. Hồ Chí Minh và cả nước. Với tiêu chí “Chất lượng, Chuyên nghiệp, Tận tâm” đội ngũ KSOUND GROUP luôn dành mọi tâm huyết và nỗ lực để mang đến sự trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và đối tác. KSOUND GROUP chuyên cung cấp giải pháp, hệ thống âm thanh chính hãng đáp ứng các nhu cầu đa dạng từ âm thanh dự án nhà xưởng, công ty, âm thanh nghe nhạc, xem phim, giải trí gia đình… Tất cả các sản phẩm KSOUND GROUP phân phối đều được bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng, với mong muốn khách hàng có sự trải nghiệm dịch vụ "Đáng đồng tiền bát gạo".
   
  Loa HECO là một đại diện cho một nền văn hóa hưởng thụ âm nhạc phong phú và lâu đời trong sản xuất loa nước Đức. Đúng chất bảo thủ vì các chi tiết hoàn hảo gần như không thể thay thế, thể hiện độ tinh xảo chính xác của các nghệ nhân nước Đức, loa HECO bao năm qua luôn cam kết phát triển một sự cải tạo chất lượng cao, không tuột hậu, chất lượng từ cao cấp đến xa xỉ cho gia đình, karaoke, phòng trà
   

  Triết lý và lịch sử hình thành của thương hiệu Loa HECO

   

  Loa HECO gắn liền với văn hóa cao cấp, xa xỉ của Đức - German HIFI từ năm 1949
  Được thành lập năm 1949 tại Đức, tính đến nay Heco đã có tới 60 năm lịch sử xây dựng và phát triển. Dòng loa huyền thoại cổ điển đã định vị được hình hình ảnh thương hiệu gắn liền với công nghệ hi-fi. Vô số giải thưởng và chiến thắng trải nghiệm là minh chứng cho khả năng sáng tạo của thương hiệu, là một bằng chứng về niềm đam mê văn hóa Đức nói chung và âm nhạc HI-FI cao cấp nói riêng.
  Triết lý của Heco “It's only the result that counts” hiểu một cách đơn giản là dựa trên kết quả để đánh giá kết quả. Triết lý này Heco theo đuổi trong nhiều thập kỷ để chiếm lĩnh vị trí nổi bật của mình đi đầu trong phát triển loa Đức. Mục đích là tạo ra âm thanh hoàn hảo, cân bằng và năng động pha với một chút cổ điển.
   

  Loa Heco phát triển trước thời đại như thế nào?

   
  Ngay từ khi thành lập, Heco đã hướng tới công nghệ Hi-fi đã tạo dựng thương hiệu, xác định tập khách hàng rõ ràng. Trên nền tảng đó, Heco không ngừng nghiên cứu và phát triển, các dòng loa Heco luôn hướng tới mục tiêu:
  Dẫn dầu về công nghệ, chất lượng vật liệu. Là khái niệm mới, là cột mốc quan trọng trong ngành công nghiêp loa, âm thanh cao cấp.
  Tập trung phát triển các sản phẩm với một tỷ lệ chất lượng trên giá thành cực kỳ hợp lý
  Các series loa Heco: VICTA PRIME; MUSIC COLORS; AMBIENT 5.1A; NEW PHALANX; ASCADA 2.0 & 600 TOWER; INSTALL; INSTALL BASIC; ALEVA GT; CELAN REVOLUTION; TRESOR; AURORA; HECO DIREKT DREIKLANG; HECO DIREKT; HECO DIREKT EINKLANG; HECO DIREKT 800 BT; ELEMENTA; THE NEW STATEMENT
  Trong các dòng loa Heco, không phải dòng loa nào cũng được đánh giá cao, nhất là tại Việt Nam, dòng loa này rất ít người bán, ít người chơi, giá thành rất cao. Tuy nhiên, trên các bảng xếp hạng sản phẩm HI-FI trên thế giới, có nhiều loa Heco được đánh giá cao, xếp thứ hạng cao so với các dòng loa khác trong cùng tầm giá như cặp Heco Elan 800, Heco Elan 700 …

  Loa HECO đặc biệt điểm nào?

  Đặc điểm chung của loa Heco nói riêng và loa Đức nói chung là kén người nghe, kén chọn đồ đánh và thiết bị kèm theo người chơi phải kỳ công tìm kiếm lựa chọn các thiết bị cao cấp. Theo nhiều người đánh giá, loa Heco có cái gì đó rất cá tính, rất khác biệt và cực kỳ chi tiết so với các dòng loa khác. Thiết kế loa đẹp, gia công kỹ lưỡng, trông rất sang trọng, cao cấp. Chất âm loa tốt, treb và trung âm tốt, bass sâu. nghe rất thuyết phục.
  ksound group

  NHÀ PHÂN PHỐI LOA HECO CHÍNH HÃNG - KSOUNDGROUP

  CÔNG TY TNHH TMDV KSOUND GROUP
  Địa chỉ:140 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0939911131 ( Kinh Doanh Mr:Trung ). Email: Ksoundgroup@gmail.com
  Mã số thuế: 0317026134
  Hotline: 0976.789.331

  CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ÂM THANH KSOUND GROUP

  Địa Chỉ Cty: 1A Phạm Ngọc, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

  Showroom: 140 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. HCM

  Điện Thoại: 0976789331

  Email: congtyksoundgroup@gmail.com

  YOUTUBE KSOUND GROUP
  © Copyright 2021 KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ. Designed by Web Ideas
  Online: 11   |   Tháng: 3301   |   Tổng truy cập: 189304