Dịch vụ cân chỉnh âm thanh: Bar, karaoke, nghe nhạc, xem phim, hội trường, phòng trà....

 • KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ
KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ1
bootstrap carousel example by WOWSlider.com v8.8
Dịch vụ
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - NHIỆT TÌNH
Dịch vụ cân chỉnh âm thanh: Bar, karaoke, nghe nhạc, xem phim, hội trường, phòng trà....

  Dịch vụ cân chỉnh âm thanh: Bar, karaoke, nghe nhạc, xem phim, hội trường, phòng trà....

  Đơn vị căn chỉnh chuyên sâu, uy tín hàng đầu.


  -- Kỹ thuật : Mr. Trung 0939.911.131

                                 

  Việc xây dựng một hệ thống âm thanh như ý với khoản ngân sách vừa phải không khó như nhiều bạn tưởng tượng. Điều quan trọng đầu tiên là bạn phải hiểu rõ bạn muốn hệ thống đó như thế nào.

  Thông thường các bạn có 2 cách chơi ...

  1-Có một món tiền và ra chợ mua ngay một bộ về để nghe không cần tính toán hơn thiệt hay dở và nghĩ rằng cứ mua như vậy về cắm vào nghe là ok ,đây là bước đi đầu tiên của anh ta cho đến khi đến nhà một người bạn và được nghe bộ dàn của anh bạn ,cho đến lúc này nhìn nhận về thiết bị nghe đã được thay đổi.

  2-Có người lần đầu tiên có một khoản tiền lại có biết chút ít về nhạc ,audio qua bạn bè mặc dù số tiền đầu tư không nhiều nhưng anh ta vẫn muốn mua được một bộ ổn ổn trong phạm vi mình có (tuy mât thời gian chút nhưng cũng vẫn tìm mua được đồ ưng ý trong tầm tiền của mình ).
  -Trong 2 cách chơi trên cách 1 xảy ra nhiều hơn vì mọi người hay có suy nghĩ cứ mua về cắm vào nghe là ok (Họ chưa có khái niệm hay dở về đồ và thiết bị )cách này thường rất tốn tiền vì không chịu tham khảo thấy là mua .
  Vậy thì tại sao ko bỏ chút ít công sức học hỏi tìm tòi rồi kiếm dc 1 bộ âm thanh hợp túi tiền hợp cả lỗ tai của mình nữa

   

   

  -Dàn rời từng thớt : riêng biệt từng bộ phận âm thanh đầu đĩa riêng ,ampli riêng ,loa riêng ... chơi cách này thì tốn kém nhưng âm thanh nghe hay hơn nhiều .. mượt mà đến từng chi tiết âm thanh ... nếu có tiền rủng rỉnh các bác có thể nâng cấp từng bộ phận để nghe đã hơn ( cái này gọi là thú chơi âm thanh ) đấy là nói 1 cách rất và rất đơn giản để cho các bạn hiểu chút chút khái niệm về cách chơi âm thanh .... sau cùng tóm lại dàn âm thanh để làm gì thì đơn giản chức năng của một bộ dàn âm thanh là có nhiệm vụ tái tạo chi tiết từng loại nhạc cụ thông qua các bộ phận và các bộ phận có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để truyền tải đến tai người nghe .


   
   

   

  CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ÂM THANH KSOUND GROUP

  Địa Chỉ Cty: 1A Phạm Ngọc, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

  Showroom: 140 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. HCM

  Điện Thoại: 0976789331

  Email: congtyksoundgroup@gmail.com

  kênh âm thanh, kênh bán loa YOUTUBE KSOUND GROUP
  © Copyright 2021 KSOUND GROUP, ÂM THANH KARAOKE, ÂM THANH RẺ. Designed by Web Ideas
  Online: 19   |   Tháng: 10289   |   Tổng truy cập: 225618